• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

JJRC NH-009 RC Quadcopter Xe bay điều khiển

JJRC NH-009 RC Quadcopter Bay Xe đi kèm với một kích thước 42.9 * 39 * 18.5cm (khi trên không) và 43 * 26 * 18.5cm (trên mặt đất) và tổng trọng lượng 323g. Điều khiến cho mục tiêu giả này ngoài các tiện ích khác là nó có thiết kế độc đáo. Nó có sức hấp dẫn khốc liệt và những người bảo vệ cho cánh quạt có thiết kế cong.
Cánh quạt có vòng bền được thiết kế để giúp giảm thiệt hại cho mục tiêu giả trong các chuyến bay thực hành cũng được sử dụng cho bánh xe khi trên đất liền. Nó được nhúng với 4 bánh xe và động cơ lái xe tích hợp làm cho nó chạy nhanh trên mặt đất như một chiếc xe RC.

Tính năng, đặc điểm
Chiếc máy bay không người lái công nghệ cao này là 2 chiếc trong 1, với các thiết lập mặt đất và bay. Thiết bị này có các chế độ khác nhau đảm bảo rằng chức năng bay không người lái hoạt động tốt. Các chế độ khác nhau bao gồm chế độ không đầu hoàn toàn giải quyết các vấn đề mất định hướng thí điểm. Một-key của nó cất cánh / hạ cánh làm cho hoạt động thuận tiện hơn và nó rất thích hợp cho hoạt động mới làm quen. Máy bay không người lái cũng cho phép hành động Surround giúp máy bay bay vòng tròn, cung cấp góc nhìn mát hơn.

Máy bay không người lái đi kèm máy ảnh góc rộng 2.4G WIFI cho phép bạn có hình ảnh truyền hình ảnh thời gian thực hơn để chụp ảnh / quay video tuyệt vời. Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video để có bộ nhớ tuyệt vời. Cuối cùng, dưới mui xe là một pin Li-Po 7.4V 1200mAh với khoảng 6 phút
thời gian bay và khoảng 25 phút thời gian chạy.
 

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ