• Gợi ý từ khóa:
  • máy bay điều khiển , tàu điều khiển, pin 3.7v...

đồ chơi trẻ em bác sĩ lớn

Mã sản phẩm: Chưa rõ
480.000₫
Số lượng
 
1
 

Liên Hệ với chúng tôi

ZALO : 0917 955 988

ZALO 0915 969 488

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

đồ chơi trẻ em bác sĩ lớn


Bộ đồ chơi bác sĩ bao gồm các dụng cụ thường dùng trong y tế như  ống nghe, ống tiêm, hộp thuốc, kệ để thuốc, khay để ống tiêm , đồ chơi bác sĩ giúp bé nhận biết được các  dụng cụ cần thiết của bác sĩ
Khi chơi cùng với các bạn những cử chỉ của một bác sĩ, bé sẽ sử dụng khả năng quan sát và kết hợp khéo léo với tay, đồng thời sử dụng linh hoạt các giác quan, và bé sẽ quan tâm đến người khác hơn.
Bộ đồ chơi được làm từ nhựa PP, ABS cao cấp
Những chi tiết được thiết kế thông minh nhỏ gọn để phù hợp cho những đôi bàn tay bé nhỏ, xinh xinh của các bé khi chơi sẽ dễ dàng hơn.
Đồ chơi bác sĩ có màu sắc rất trang nhã nhưng lại đa dạng dễ thu hút sự chú ý của bé, để khi chơi bé sẽ có cảm giác thích thú , hào hứng khi chơi.
Sau khi chơi bé có thể sếp gọn vào hộp nên sẽ không chiếm diện tích trong nhà, còn nếu nhà mình có nhiều diện tích thì có thể để nguyên kệ đồ chơi bác sĩ  cũng rất đẹp. Vì kệ khi xếp lên cũng cao 75cm nên bé có thể trang trí trong phòng của mình.
Bộ đồ chơi bác sĩ W086 được trang bị 86 món gồm có các thanh để ráp thành bàn để dụng cụ y tế, các dụng cụ như tai nghe, kim tiêm, thuốc. 
Với bộ đồ chơi bác sĩ sẽ thích hợp cho cả bé trai và bé gái thỏa sức vui chơi, thỏa sức sáng tạo
Đồ chơi dành cho bé tư 3+ 

 

Kệ nhìn rất đẹp và cao

Đây là những dụng cụ cơ bản trong nghề bác sĩ  ống tiêm, tai nghe, kéo , kính 

 

Những hộp thuốc nhìn rất dễ thương

đồ chơi giá rẻ
đồ chơi giá rẻ